Studio chuyên chụp hình sự kiện chuyên nghiệp tại HCM

Chụp hình sự kiện là dịch vụ đang rất hot, nhất là ở 1 Tp.HCM, nơi 1 ngày không biết có bao nhiêu sự kiện diễn ra. Sự kiện khác nhau ở quy mô, tính chất nhưng chung quy đều có tính trang trọng và ý nghĩa. Sự kiện luôn đi theo 1 quy trình chào mừng, đón khách, diễn ra sự kiện chính, sự kiện bên lề, trao đổi ngoài sự kiện, liên hoan (nếu có) và kết thúc. Chính vì vậy, người cầm máy chụp sự kiện phải có sức khỏe tốt, phải có sự nhạy bén cao, luôn chọn cho mình góc chụp đẹp nhất. Dịch vụ chụp hình sự kiện của Studio Ngôi Sao Việt luôn đáp ứng được những điều đó.

Tùy theo quy mô, tính chất của sự kiện mà chúng tôi có 1 hoặc nhiều hơn thợ chụp hình cùng tác nghiệp. Do đó, các khoảnh khắc quan trọng diễn ra của sự kiện, chúng tôi đều có thể ghi lại được. Cùng với đó, với thiết bị máy móc hiện đại, các khoảnh khắc diễn ra nhanh như bắt tay, tặng hoa, tặng thưởng đều được chụp lại một cách sắc nét, trang trọng.

Hiện nay, dịch vụ chụp hình sự kiện tại HCM khá nhiều nhưng so về giá thì không nhiều nơi có giá rẻ. Một trong số đó là dịch vụ của Studio Ngôi Sao Việt – Dream House. Dịch vụ của chúng tôi có giá rẻ, nhưng cung cách và chất lượng phục vụ thì rất “đắt”. “Công ty tôi vừa tổ chức lễ tổng kết năm, lễ tổng kết này có quy mô lớn nên phải có 2-3 thợ chụp hình mới đủ nhưng phải có giá rẻ. Lay hoay so sánh giá cuối cùng tôi chọn Studio NGOISAOVIET Dream House. Đây là Studio chụp hình sự kiện giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ này”- anh Thành Đạt- phụ trách truyền thông công ty DHC chia sẻ.

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh sự kiện tại HCM vui lòng liên hệ Studio .Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khi Quý khách có nhu cầu về chụp hình.

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage NGOISAOVIET Dream House

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Hãy để NGOISAOVIET Dream House lưu giữ trọn vẹn hạnh phúc cho gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *