Trào lưu chụp ảnh “có hội có phường” đang là mốt, bạn đã biết cách để có bức ảnh đẹp như hội “nhà người ta”?

Hè đã đến cũng là lúc nhóm bạn chuẩn bị cho chuyến đi du lịch cùng nhau, vậy bạn có biết cách nào để có được những bức ảnh nhóm “chất lừ” như trên tạp chí. Tham khảo video sau để rút ra 4 kinh nghiệm “xương máu” cho nhóm bạn nhé.

Điều cơ bản nhất để có một bức ảnh nhóm chất lừ đó là đội hình phải thật đẹp. Không cần dàn “mẫu” quá hoành tráng lên cả chục người, chỉ cần một nhóm 3-4 người là đã đủ để có bức hình như trên tạp chí. Để ảnh hoàn hảo nhất, chiều cao của các người mẫu nên có sự đồng đều.

Không cần quần áo phải giống hệt nhau theo kiểu đồng phục thì bức hình của các bạn mới đẹp. Chỉ cần tìm một điểm chung nào đó khi phối đồ, ví dụ như tương đồng màu sắc, họa tiết, phong cách, kiểu dáng… là đã đủ tạo nên sự ăn ý. Đừng quên thêm thắt những món phụ kiện giống nhau để tổng thể càng thêm hài hòa.

Hãy quên những kiểu đứng chống hai tay lên hông hay tạo dáng chữ V nhàm chán đi. Bức ảnh của bạn chỉ vui nhộn khi bạn tạo ra sự “động” trong bức hình. Bằng các hoạt động như đứng trò chuyện cùng nhau thật tự nhiên, chỉnh sửa quần áo, tóc cho nhau, bức ảnh sẽ ghi lại được những khoảnh khắc sống động.

Xem thêm Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *