Chụp hình thôi nôi cho bé 1 tuổi – Địa chỉ chụp studio chuyên nghiệp

Thôi nôi (sinh nhật 1 tuổi) là một trong những lần sinh nhật quan trong và đáng nhớ với nhiều người. Đáng nhớ không phải là với các bé yêu mà với các bậc cha mẹ. Các bé còn khá nhỏ nên những kỷ niệm về lần sinh nhật này chỉ được “tái hiện” qua các bức ảnh mà thôi. Chính vì vậy, việc ghi lại những hình ảnh ngày thôi nôi của bé là hết sức ý nghĩa.

Thôi nôi có cả phần lễ và phần tiệc. Phần lễ sẽ là mâm xôi, bánh, trái cây để cúng tạ ơn 12 bà mụ. Bên cạnh đó, phần lễ còn có nghi thức “bắt đồ vật”. Qua đó sẽ cho cho biết bé sẽ thích gì, chọn nghề nào sau này. Đây có lẻ là “tiết mục” được rất nhiều bậc cha, mẹ, người thân chờ đợi với mong muốn con mình sẽ thành công trong tương lai.

Chụp hình thôi nôi cho bé cũng không đơn giản là đưa máy lên chụp mà cần thêm chút ít “mẹo”. Các bé còn khá nhỏ, mọi vật xung quanh đều khá mới lạ nhưng những gì có màu sắc sặc sỡ, âm thanh vui tai sẽ khiến bé chú ý. Do đó, người thợ chụp hình luôn phải thủ sẵn trong người 1 vài món đồ chơi trẻ em. Cùng với đó là sự kiên nhẫn cộng với khả năng bấm máy đúng lúc. Chúng ta không thể yêu cầu bé cười là bé sẽ cười ngay được, do đó, người chụp phải kiên nhẫn chờ đợi giây phút đó. Và đôi lúc, khoảnh khắc bé cười sẽ thoáng qua rất nhanh và người chụp phải nhanh hơn bé thì mới “chộp” được bé cười.

Một thợ của Studio chúng tôi kể rằng, có lần chụp hình thôi nôi cho bé. Từ sáng sớm bé chơi miệt mài, đến lúc làm lễ bắt đồ vật thì ngồi gật gù, trông rất đáng yêu. Anh và người thân phải cố gắng lắm mới “dụ” bé bắt được đồ vật. Nhưng sau khi bắt xong, bé lại cười rất tươi và tỏ ra thích thú với món đồ mình bắt được.

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh thôi nôi cho bé tại Tp.HCM vui lòng liên hệ Studio Ngôi Sao Việt – Dream House, số 23 đường 23, P. Tân Quy, Q.7 hoặc hotline 0906 441 341 để đặt lịch. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khi Quý khách có nhu cầu về chụp hình.

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage NGOISAOVIET Dream House

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Hãy để NGOISAOVIET Dream House lưu giữ trọn vẹn hạnh phúc cho gia đình bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *