Chắc hẳn, bạn và những bà mẹ bỉm sữa đã từng nhìn thấy những bức ảnh chụp newborn sơ sinh siêu dễ thương với bé dưới một tháng tuổi, tuy nhiên thời gian vàng để chụp ảnh sơ sinh tại nhà cho bé  là khi bé được 7 -15 ngày tuổi đó các bạn ạ.

Ở thời gian vàng chụp newborn sơ sinh này, em bé sẽ ngủ nhiều và dễ hợp tác hơn, không có mấy bé quấy khóc, không chịu hợp tác trong thời điểm này sẽ tạo được nhiều kiểu dáng để chụp cho bé hơn thì các mẹ có hình hình đẹp và độc đáo hơn

chup-anh-so-sinh-be-gai-hcm

CHUẨN BỊ TỐT CHO BÉ

Ảnh newborn chỉ đẹp khi bé thoải mái nhất. Bố mẹ hãy tắm rửa cho bé sạch sẽ và cho bé ăn trước khi chụp. Các phụ kiện dùng trong set chụp cũng cần được vệ sinh. Bố mẹ cũng nên chuẩn bị sữa ấm, vật dụng vệ sinh cá nhân cho bé để sẵn sàng trong cả buổi chụp.

KHÔNG GIAN THÍCH HỢP

Một không gian sạch là lý tưởng nhất để chụp ảnh sơ sinh newborn tại nhà . Ánh sáng tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu, có thể thêm chút white noise, vậy là đủ đưa bé chìm vào giấc ngủ.

CHUẨN BỊ TINH THẦN CHO BỐ MẸ

Buổi chụp có thể kéo dài, tùy thuộc vào từng bé. Bố mẹ nên chuẩn bị quĩ thời gian thư thả cùng một chút kiên nhẫn với các bé. Bố mẹ nên diện đồ đơn giản.

Hạn chế quá nhiều người tham gia buổi chụp, vừa để đảm bảo không gian yên tĩnh cho bé, vừa tránh mất tập trung trong buổi chụp. Tốt nhất chỉ nên có bố mẹ tham gia

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Piny Studio:

Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *