Chụp ảnh sơ sinh newborn, đó là từ khóa được các bà bầu và các bà mẹ bỉm sữa tìm kiếm nhiều nhất khi chuẩn bị chụp cho đứa con yêu của mình một bộ hình thật đẹp và ý nghĩa.

Những khoảnh khắc đáng yêu, những biểu cảm ngộ nghĩnh, những kỉ niệm đáng nhớ đã và đang đưa rất nhiều ba mẹ tại HCM quan tâm.

newborn-stylist-chup-anh-newborn-so-sinh-2

Cùng Piny Studio điểm danh 4 việc cần phải có để 1 buổi chụp ảnh newborn sơ sinh diễn ra tốt đẹp nhất

Xem thêm: Bảng báo giá dịch vụ chụp ảnh sơ sinh newborn cho bé tại nhà HCM

1- Luôn giữ ấm cơ thể bé 

Tại Piny Studio, khách hàng có hai sự lựa chọn cho gói chụp là chụp tại nhà hoặc chụp tại Studio. Trong trường hợp khách hàng chụp tại Studio thì khi đưa bé đến các bạn nên đưa đến bằng ô tô để giữ cho bé ấm áp. Cơ thể của trẻ sơ sinh chưa tự điều chỉnh được nhiệt độ, bật điều hoà khoảng 27-29 độ C.

2- Cho bé ăn trước buổi chụp

Ăn uống với trẻ sơ sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến buổi chụp. Ba mẹ nên cho em bé ăn trước 1 đến 2 tiếng trước buổi chup. Vì điều đó sẽ giúp cho bé không bị đói và đòi ăn lúc chụp, có thể cười nhiều hơn để tạo ra những bức ảnh Newborn đẹp nhất. Việc em bé ăn trước khi buổi chụp bắt đầu cũng giúp cho em bé có xu hướng buồn ngủ hơn trong buổi chụp. Dưới đây là một số bức hình chụp newborn lúc em bé đang cười và ngủ

3- Đặt lịch hẹn từ sớm

co-nen-chup-anh-so-sinh-luc-be-ngu

Đối với trẻ sơ sinh thì chụp Newborn đẹp nhất là khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần đầu tiên của cuộc đời. Vì thời gian này bé quận tròn đáng yêu dễ dàng với nhiều tư thế vô cùng đáng yêu. Bạn nên tránh việc chụp cho bé dưới 5 ngày tuổi vì da của bé chưa đủ hồng hào và cứng cáp.

Tuy nhiên ở Việt Nam, để đảm bảo an toàn cho bé dưới khí hậu và môi trường, bạn có thể cho bé từ 3 – 5 tuần chụp để bé có sức đề kháng tốt hơn.

Nếu có thể, việc chụp ảnh sơ sinh newborn vào buổi sáng. Đây là khoảng thời gian mà mọi đứa trẻ sơ sinh đều ngủ ngon. Điều đó cũng đồng nghĩa là chúng bất hợp tác vào buổi chiều.

Chính vì vậy cha mẹ nên book lịch sớm nhất có thể. Từ đó lựa được thời gian phù hợp và đẹp nhất chụp Newborn cho bé nhà mình.

4- An toàn là trên hết

Đối với những thời gian, thời tiết thay đổi thất thường, mưa bão,… Bạn cũng đừng nên gò ép bé nhà mình chụp tại Studio. Hãy book gói chụp Newborn tại nhà. Piny Studio sẽ đến tận nơi để ghi hình và tạo cho bạn những bức hình ý nghĩa nhất.

Một buổi chụp Piny Studio chỉ thực hiện trong vòng 2 tiếng-2,5 tiếng. Trong trường hợp các bé không thực sự hợp tác, chúng tôi sẽ sắp xếp buổi chụp khác gần nhất. Vì để thời gian kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của em bé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Piny Studio:

Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *