Như các bạn được biết, mỗi buổi tiệc thôi nôi hay sinh nhật nào cũng cần 1 vị trí chụp hình tiệc thôi nôi (photographer) . Nhiếp ảnh gia chụp hình tiệc thôi nôi là 1 người có khả năng nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất của bữa tiệc thôi nôi – sinh nhật. PINY Studio không chỉ chụp ảnh bầu, sơ sinh, em và gia đình; PINY Studio còn có dịch vụ chụp ảnh phóng sự tiệc đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật, họp măt,… PINY tự tin là studio có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp phóng sự. Vì thế, PINY rất mong muốn được hợp tác tạo nên bộ ảnh đẹp lưu giũ kỉ niệm cho gia đình trong buổi tiệc đáng nhớ.

 Một bộ ảnh phóng sự thôi nôi bắt buộc phải chứa đựng cảm xúc, phải ghi lại được những trạng thái tình cảm của em bé, gia đình, người thân, bạn bè, Khoảnh khắc trong ngày tổ chức tiệc thôi nôi đầu đời cho bé sẽ thật ý nghĩa với gia đình của bé và sẽ không bao giờ quên được.

 Khi được nhắc đến dịch vụ chụp hình tiệc thôi nôi – chụp hình tiệc sinh nhật thì rất nhiều bà mẹ đã chia sẻ với nhau về dịch vụ chụp hình tiệc thôi nôi theo phong cách phóng sự tự nhiên của PINY Studio bởi nó mang lại cảm xúc rất lớn trong từng bức ảnh.

Chụp hình thôi nôi giá tốt, chất lượng cho bé tại Piny Studio

Piny studio hiện nay đang là một trong những studio chụp ảnh thôi nôi uy tín chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh do chính khách hàng bình chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm nghề và chiếm được sự tin tưởng, sự hài lòng hầu hết các bố mẹ.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm
  • Không gian đẹp, ngộ nghĩnh
  • Trang phục, phụ kiện đẹp theo xu hướng phong cách mới nhằm phục vụ tốt nhất cho bé và cả nhà.
  • Trang thiết bị hiện đại tiên tiến

Chụp hình thôi nôi cho bé chắc chắn là nhu cầu thiết yếu trong ngày sinh nhật đầu đời của bé. Nắm bắt khoảnh khắc, ghi lại cảm xúc chân thật trong từng khung hình.

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh thôi nôi cho bé tại Piny Studio xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ PINY STUDIO:
Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Fanpage PINY STUDIO
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *