Chụp hình thôi nôi giá tốt, chất lượng cho bé tại Piny Studio

Thôi nôi là gì?

Thôi nôi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt, “thôi nôi” tức là khi em bé đủ 12 tháng sẽ không nằm nôi nữa và lễ này cũng nhằm cảm ơn các Bà Mụ đã nặn ra đứa béThôi nôi là gì? Lễ thôi nôi có ý nghĩa như thế nào đối với trẻThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Thôi nôi là gì? Lễ thôi nôi có ý nghĩa như thế nào đối với trẻ

Đó là một phong tục tập quán rất lâu đời của người Việt nam hiện nay. Những bữa tiệc thôi nôi được tổ chức có ý nghĩa vô cùng quan trọng mang lại sự an lành cho bé.Thôi nôi là gì? Lễ thôi nôi có ý nghĩa như thế nào đối với trẻThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Thôi nôi là gì? Lễ thôi nôi có ý nghĩa như thế nào đối với trẻVà được ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp và đáng nhớ.

chup-tiec-thoi-noi-sinh-nhat-phong-su-2

Tiệc thôi nôi, đầy tháng có ý nghĩa gì?

Buổi tiệc mừng thôi nôi, đầy tháng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bé yêu. Tiệc mừng thôi nôi, đầy tháng là cơ hội để gia đình xum họp, gửi đến bé những lời chúc mừng và cầu mong những điều tốt đẹp cho bé ở hiện tại và tương lai.

Hơn thế nữa, ngày nay tiệc thôi nôi, đầy tháng còn là cơ hội để ba mẹ có dịp giao lưu, tạo cơ hội kết bạn, mở rộng mối quan hệ, khách hàng và đối tác.

Tiệc thôi nôi, đầy tháng tất cả thành viên có mặt đông đủ. Sẽ cùng chụp chung những bức hình kỷ niệm gia đình. Để sau này, khi xem lại những bức hình ấy thì kỷ niệm vẫn nguyên vẹn.

Chụp hình thôi nôi giá tốt, chất lượng cho bé tại Piny Studio

Piny studio hiện nay đang là một trong những studio chụp ảnh thôi nôi uy tín chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh do chính khách hàng bình chọn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm nghề và chiếm được sự tin tưởng, sự hài lòng hầu hết các bố mẹ.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm
  • Không gian đẹp, ngộ nghĩnh
  • Trang phục, phụ kiện đẹp theo xu hướng phong cách mới nhằm phục vụ tốt nhất cho bé và cả nhà.
  • Trang thiết bị hiện đại tiên tiến

Chụp hình thôi nôi cho bé chắc chắn là nhu cầu thiết yếu trong ngày sinh nhật đầu đời của bé. Nắm bắt khoảnh khắc, ghi lại cảm xúc chân thật trong từng khung hình.

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh thôi nôi cho bé tại Piny Studio xin liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ PINY STUDIO:
Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Fanpage PINY STUDIO
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *