Có một đứa con là một trong những trải nghiệm thú vị nhất, đặc biệt nhất, và đôi khi… đáng sợ nhất trong cuộc đời của bạn

Chia sẻ mẹo chụp hình em bé sơ sinh đẹp nhất

Thời gian thích hợp nhất để đăng ký buổi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh là lúc nào?

Chúng tôi muốn khuyên Bạn rằng Bạn nên đăng ký buổi chụp ảnh cho em bé ngay khi có cơ hội càng sớm càng tốt. Chúng tôi luôn ủng hộ việc chụp ảnh khoảng sau 20 tuần.  Chúng tôi không bao giờ nhận trước quá nhiều “show” vào các ngày trong cùng một tuần nhằm đảm bảo rằng chúng  tôi có thể linh động trong trường hợp có thay đổi ngày (rất thường xảy ra vào các ngày đã hẹn).

Chúng tôi luôn ghi chú ngày hẹn với Bạn vào nhật ký của mình và chúng tôi cũng sẽ yêu cầu Bạn hay một thành viên trong gia đình Bạn liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt khi em bé đã sẵn sàng để chúng tôi có thể “lên lịch” ngày giờ cho buổi chụp.

Chụp ảnh cho trẻ sơ sinh

Tôi nên chuẩn bị gì cho em bé của mình tại buổi chụp ảnh?

Vào buổi sáng của hôm chụp ảnh, Bạn nên cố gắng để cho bé thức dậy càng sớm càng tốt trước buổi chụp. Sau khi cho bé ăn bữa đầu tiên trong ngày sau khi ngủ dậy, Bạn cần làm cho bé cảm thấy phấn khích và tỉnh táo bằng cách tắm bé, mặc tã cho bé và cho bé di chuyển vòng quanh. Bạn khoan cho ăn bữa kế tiếp cho đến khi nào Bạn chuẩn bị rời đi, Bạn nên để một khoảng thời gian đủ để cho bé ăn trước khi đến gặp chúng tôi. Các em bé thường mất khoảng 20 phút mới có thể ngủ sâu. Điều này rất tốt trong thời gian di chuyển đến ảnh viện.

Nếu Bạn muốn buổi chụp ảnh em bé đạt kết quả tốt nhất, thì mục tiêu chủ yếu của Bạlà phải làm sao cho bé vui, bé buồn ngủ và ngủ sâu do đó, Chúng tôi muốn khuyên Bạn thay đồ cho bé trước khi lên đường. Bạn nên mặc cho bé loại áo liền quần, không cần áo khoác, và choàng một tấm chăn giữ ấm cho bé. Việc này cho phép chúng tôi đưa bé ra khỏi xe mà không gây ồn khiến bé thức giấc.

Điều quan trọng là Bạn phải giữ cho môi trường được yên tĩnh để bé có thể ngủ sâu. Chúng tôi cũng sẽ yêu cầu chỉ cho phép tối đa 2 người lớn tại buổi chụp nhằm đảm bảo rằng buổi chụp diễn ra suôn sẻ.

Tôi cần gì cho buổi chụp ảnh?

Thật sự, Bạn hầu như chẳng cần chuẩn bị gì cho buổi chụp ảnh, ngoại trừ em bé ! Tại PINY STUDIO có rất nhiều các đạo cụ dễ thương, trang nhã, có thể tạo ra nhiều chủ đề khác nhau và có rất nhiều màu sắc giúp chúng tôi có thể sáng tạo những phong cách khác nhau.

Hầu hết các bức ảnh sẽ được chụp cùng với đạo cụ của chúng tôi, và bé sẽ không mặc quần áo. Tuy nhiên, nếu Bạn có một bộ cánh đặc biệt nào Bạn muốn bé diện lên để chúng tôi chụp, chúng tôi rất vui được giúp Bạn điều ấy.

Nếu Bạn có dẫn thêm anh chị em của bé, Bạn nên mang theo một dụng cụ tiêu khiển nào đó. Buổi chụp ảnh trẻ sơ sinh có thể kéo dài đến 4 giờ. Do vậy, Chúng tôi khuyên ông bố hay thành viên nào khác dẫn bé lớn ra ngoài chơi khi chúng tôi tiến hành chụp để bé lớn có thể thoải mái chơi đùa.

chụp-anh-so-sinh-newborn-piny-studio

Một buổi chụp ảnh cho bé sơ sinh mất bao nhiêu thời gian?

Những buổi chụp ảnh cho trẻ sơ sinh có thể tiến hành bất kỳ nơi đâu và kéo dài từ 1 giờ đến 4 giờ tùy thuộc vào quá trình chuẩn bị cho bé như thế nào. Chúng tôi luôn luôn dự trù một thời gian khoảng 3 giờ cho mỗi buổi chụp ảnh bé sơ sinh nhằm đảm bảo rằng có đầy đủ thời gian cho bé ăn và bé thay đồ. Buổi chụp ảnh bé sơ sinh phải là một trải nghiệm thư giãn và thú vị, em bé sẽ luôn thích thú với buổi chụp, và điều đó diễn ra trong tất cả các buổi chụp của chúng tôi. Nếu Bạn tuân theo tất cả những lời khuyên trên đây, Bạn sẽ tăng mức độ thành công của buổi chụp lên mức cao nhất.

Nếu như em bé của tôi khóc quấy hoặc không chịu ngủ trong buổi chụp?

studio-chup-anh-newborn-tai-nha

Việc em bé khóc quấy tại một thời điểm nào đó trong buổi chụp là rất thường xảy ra. Lý do là vì chúng là em bé, mà em bé khi mệt và đói thì sẽ khóc và quấy . Chúng tôi sẽ luôn luôn dành thời gian để dỗ em bé, đảm bảo bé ngủ sâu và ngon. Những hiểu biết về các kiểu ngủ của em bé cũng như những trải nghiệm của tôi từng có với các bé giúp chúng tôi có những phương pháp dỗ bé rất nhẹ nhàng và thực sự hiệu quả, giúp bé đi vào giấc ngủ. Điều rất hay gặp là Bạn thường phải mất một giờ đầu tiên của buổi chụp cho việc dỗ bé. Một vài bé sẽ ngủ trong vòng 2 phút, một số khác mất nhiều thời gian hơn.

 Bạn có phải bế em bé trong suốt buổi chụp?

Chúng tôi luôn luôn phải làm cho buổi chụp em bé sao cho kết quả thu được là tối đa. Theo kinh nghiệm, Chúng tôi nhận thấy rằng em bé sẽ trở nên dễ chịu hơn nếu như được tôi dỗ chứ không phải là mẹ chúng, chúng chỉ đòi mẹ khi cho bú (bú bình hoặc bú mẹ). Nếu em bé hoàn toàn không nín, chúng tôi sẽ vòng tay bế nó để vuốt ve hoặc cho bé ăn.

Chúng tôi luôn luôn tập trung tối đa khi bế em bé của Bạn để đảm bảo rằng em bé phải luôn luôn an toàn. Chúng tôi đã làm việc với các bé được 3 năm và cũng đã cùng các chuyên gia nhiếp ảnh tạo dáng cho các bé.  Chúng Tôi luôn tạo cho bé những tư thế đáng yêu nhất và luôn đảm bảo rằng bé phải luôn luôn an toàn và luôn luôn vui vẻ. Nếu Bạn cảm thấy không vui hoặc không thoải mái đối với một tư thế nào đó của bé, Bạn vui lòng cho tôi biết ngay tại buổi chụp.

Chúng tôi có thể yêu cầu bạn hay một thành viên trong gia đình bạn tham gia hỗ trợ khi dàn dựng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

 Tôi phải làm sao như bé của tôi “phẹt một bãi” trên tấm chăn hoặc / nơi chụp ảnh?

Do trong hầu hết các kiểu chụp, em bé đều không mặc tã, nên rất nhiều khả năng bé sẽ tè hoặc ị lên chăn mền. Điều này hoàn toàn bình thường và nó xảy ra ở hầu hết các buổi chụp bé sơ sinh. Chúng tôi xếp các lớp giấy thấm lên những chỗ chụp và trên các tấm chăn lót và đạo cụ phải lau rửa sạch sau mỗi buổi chụp.

Chúng tôi hy vọng rằng tôi đã bao phủ mọi thứ cần thiết tại buổi chụp em bé bé sơ sinh. Bạn cứ thoải mái hỏi về mọi thứ mà Bạn cảm thấy còn mơ hồ.

Cảm ơn các bạn cho phép chúng tôi tham gia chụp ảnh vào những ngày đầu tiên rất đặc biệt của em bé của Bạn. Chúng tôi rất mong được gặp Bạn vè em bé của Bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ chụp ảnh cho bé ngoài trời và chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà các bạn có thể tham khảo qua nhé !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ PINY STUDIO:
Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Fanpage PINY STUDIO
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *