Chụp hình chân dung ngoại cảnh Tp.HCM

Một bức ảnh chân dung đẹp không phải cứ là mặt tươi, không tì vết. Mà nét đẹp phải được toát lêntừ sự hài hòa giữa người và cảnh. Và để có được bức ảnh đẹp, các bạn trẻ thường sử dịch vụ chụp hình chân dung ngoại cảnh.

Với dịch vụ này, người chụp có thể tự lựa chọn địa điểm chụp mà mình mong muốn, hoặc nêu lên ý tưởng khung cảnh để studio tìm kiếm. Chụp chân dung ngoại cảnh thoạt nhìn thì có vẻ đơn giản, cứ đưa máy lên, ngắm ngắm sao cho vừa mắt là bấm. Bấm không đạt thì xóa, bấm lại kiểu khác. Tuy nhiên, với chúng tôi – studio NGOISAOVIET Dream House thì chụp chân dung ngoại cảnh là một công việc không đơn giản.

Trước hết là chọn địa điểm theo đúng yêu cầu của khách, sau đó tư vấn, trang điểm sao cho phù hợp với khung cảnh xung quanh. Kế đến là chọn thời điểm chụp, có thể là sớm tinh mơ, có thể là lúc trời mát, có thể là giữa trưa nắng hoặc cũng có thể lúc hoàng hôn,… Sau đó là góc chụp, kiểu chụp. Góc chụp làm sao cho nhân vật hài hòa nhưng nổi bật giữa khung cảnh. Nhân vật tạo dáng như thế nào để toát lên được phong cách, cá tính cũng như phù hợp với không gian. Để làm được những điều đó cần có một đôi mắt nghệ thuật tinh tế.

“Tôi thích nghe nhạc buồn, thích chụp chân dung ngoại cảnh ở những nơi hẻo hẻo, buồn buồn. Đặc biệt, tôi không thích chụp trực diện, tôi thích nhìn về đâu đó, nghĩ về cái gì đó để người khác chụp thôi. Và anh nhiếp ảnh gia của Ngôi Sao Việt dường như đọc được suy nghĩ của tôi nên đã chọn địa điểm cũng như các góc chụp cực kỳ đẹp. Tôi rất thích dịch vụ chụp hình ngoại cảnh của studio NGOISAOVIET Dream House”- anh Nhất Trung đã chia sẻ như vậy sau khi hợp tác với studio chúng tôi.

Bên cạnh đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì máy móc, đạo cụ đi kèm cũng rất quan trọng. Với những mẫu máy ảnh, ống kính chuyên chụp chân dung chúng tôi tự tin sẽ thực hiện tốt các bức hình. Không chỉ vậy, các đạo cụ khác như xe máy, xe đạp cổ, đàn ghita, piano,… sẽ làm tăng thêm phong cách cho nhân vật. Ngoài ra, chúng tôi có 1 “kho” địa điểm chụp ngoại cảnh tại Tp.HCM sẽ đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách.

Quý khách có nhu cầu chụp hình chân dung ngoại cảnh tại Tp.HCM vui lòng liên hệ Studio . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khi Quý khách có nhu cầu về chụp hình.

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage NGOISAOVIET Dream House

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Hãy để NGOISAOVIET Dream House lưu giữ trọn vẹn hạnh phúc cho gia đình bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *