Một một sự kiện riêng trong đời đều mang đến niềm vui cho mỗi người. Ngày thôi nôi sinh nhật của bé cũng vậy, nó đánh dấu bước khởi đầu và trưởng thành dành riêng cho bé .Bữa tiệc thôi nôi chắc chắn là kỷ niệm đáng nhớ không thể nào quên đối với mỗi gia đình có em bé khi được 1 tuổi.

Như các bạn được biết, mỗi buổi tiệc thôi nôi hay sinh nhật nào cũng cần 1 vị trí chụp hình tiệc thôi nôi (photographer) . Nhiếp ảnh gia chụp hình tiệc thôi nôi là 1 người có khả năng nắm bắt những khoảnh khắc đẹp nhất của bữa tiệc thôi nôi – sinh nhật.

Một bộ ảnh phóng sự thôi nôi bắt buộc phải chứa đựng cảm xúc, phải ghi lại được những trạng thái tình cảm của em bé, gia đình, người thân, bạn bè, Khoảnh khắc trong ngày tổ chức tiệc thôi nôi đầu đời cho bé sẽ thật ý nghĩa với gia đình của bé và sẽ không bao giờ quên được.

Khi được nhắc đến dịch vụ chụp hình tiệc thôi nôi – chụp hình tiệc sinh nhật tại nhà hàng thì rất nhiều bà mẹ đã chia sẻ với nhau về dịch vụ chụp hình tiệc thôi nôi theo phong cách phóng sự tự nhiên của studio NGOISAOVIET Dream House bởi nó mang lại cảm xúc rất lớn trong từng bức ảnh .

Ekip – studio chúng tôi tự hào phục vụ hơn 300 buổi tiệc sinh nhật – thôi nôi cho các bé hàng năm tại HCM . Vậy hãy trải nghiệm dịch vụ của studio Ngoisaoviet Dream House – Dịch vụ chụp ảnh tiệc thôi nôi , sinh nhật tại nhà hàng chuyên nghiệp hàng đầu HCM

Studio NGOISAOVIET Dream House

Fanpage FB: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse.studio

(hoặc search FB: Ngoisaoviet Dream House  –  Studio)
Website: www.ngoisaovietdreamhouse.com
 ✆ Phone / Zalo: 0906.441.341 Mr.Lam + 0903.906.441 Ms.Nhi

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

 Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *