Studio chuyên chụp ảnh em bé hot nhất tại HCM

Chụp ảnh cho em bé là một trong những thể loại chụp khó hiện nay. Khó là làm sao toát lên được vẻ ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng của bức ảnh. Khó là vì các bé còn nhỏ, chưa biết “tạo dáng” hay rất hiếu động hoặc cũng có thể ngại ngùng, không muốn chụp hình. Tuy nhiên, điều gì khó mới thật sự có ý nghĩa.

Chụp ảnh cho bé, thoạt nghe thì thấy cũng bình thường. Nhưng khi thực hiện mới thấy không đơn giản. Và 5-10 năm sau mới thấy ý nghĩa của những bức ảnh đó lớn đến cỡ nào. Nói như vậy thật sự không hề quá lời. Bởi vì, chụp hình cho bé, người thợ phải chỉnh tới, chỉnh lui, chỉnh xuôi, chỉnh ngược. Rồi có khi phải ngồi “canh” hàng chục phút để “chộp” được khoảnh khắc đáng yêu, đúng chất trẻ thơ.

Để rồi, 5-10 năm sau, khi bé lớn lên, nhìn lại những bức ảnh ngây ngô ngày nào, bỗng dưng cười phá lên và hỏi ba, mẹ. Tấm hình này con chụp lúc mấy tuổi mà nhìn mắc cười vậy ạ? Hoặc đơn giản hơn là khi ba, mẹ lật nhìn lại những tấm hình này thì mới hay thời gian trôi nhanh quá, đứa con bé bỏng ngày nào nay đã lớn khôn.

Studio NGOISAOVIET Dream House là địa điểm quen thuộc của những bậc cha mẹ và bé yêu khi có nhu cầu chụp ảnh. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều gói chụp hình cho bé, nhiều bối cảnh studio cũng có và chụp phim trường, không khác gì căn nhà của bạn. Cùng với đó là vô số đồ chơi để tạo sự gần gũi cho bé, qua đó dễ dàng tìm thấy sự hồn nhiên, ngây thơ ở trẻ. “Ở nhà tôi cũng có tủ đồ chơi, cứ nghĩ thế là nhiều nhưng khi đến studio NGOSIAOVIET Dream House mới thấy kho đồ chơi ở đây đồ sộ. Bé của tôi lao vào chơi đùa với các con thú nhồi bông, rồi chơi lắp ráp mô hình, trông rất năng động và đáng yêu”- chị Thu Hà chia sẻ như vậy khi đến chụp hình cho bé tại Studio Ngôi Sao Việt.

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh em bé tại Tp.HCM vui lòng liên hệ Studio Ngôi Sao Việt – Dream House, số 23 đường 23, P. Tân Quy, Q.7 hoặc hotline 0906 441 341 để đặt lịch. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ khi Quý khách có nhu cầu về chụp hình, quay phim.

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage NGOISAOVIET Dream House

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Hãy để NGOISAOVIET Dream House lưu giữ trọn vẹn hạnh phúc cho gia đình bạn!

 

One thought on “Studio chuyên chụp ảnh em bé hot nhất tại HCM

  1. Pingback: Tìm studio chụp ảnh album cho em bé dễ thương - tự nhiên - đáng yêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *