Chụp ảnh doanh nhân là một cách gọi mang tính đại diện cho thể loại ảnh chân dung nghề nghiệp (corporate portrait, business portrait) bởi không chỉ có doanh nhân mà bất kì ngành nghề nào cũng cần đến. Đặc biệt trong thời đại mà giao tiếp trực tuyến tiện lợi hơn nhiều so với giao tiếp trực tiếp.

Nếu đối tác chưa có cơ hội tiếp xúc mặt đối mặt với bạn thì những bức ảnh là công cụ quan trọng để bạn tự giới thiệu về mình. Không chỉ có trang Facebook, LinkedIn cá nhân mà ngay cả website công ty cũng cần có ảnh chân dung của đội ngũ nhân sự.

Xem thêm : Địa chỉ chụp ảnh doanh nhân Profile chuyên nghiệp tại Quận 7 và HCM 

                  Địa chỉ trang điểm chụp ảnh profile doanh nhân đẹp nhất tại Quận 7 và HCM 

Bạn đang là doanh nhân hay có hướng đi để trở thành DOANH NHÂN thực thụ ??? Chắc chắn việc xây dựng hình ảnh cho chính mình rất quan trọng phải không các bạn ???
Bạn đang kinh doanh online, cần chụp ảnh để tạo độ tin tưởng, làm thương hiệu cá nhân, nâng cao giá trị sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Giá trị của bộ ảnh chân dung đội ngũ nhân sự

Cũng giống như đồng phục, chân dung nhân sự được chụp thống nhất theo một kiểu sẽ giúp công ty của bạn trông thực sự chuyên nghiệp. Những bức ảnh đẹp không chỉ cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho vẻ ngoài mà còn hàm ý một cam kết nghiêm túc về công việc.

Bản thân các bức ảnh chuyên nghiệp cũng đem lại sự tự hào cho bản thân mỗi nhân viên. Nó cho họ thấy rõ hơn vị trí và vai trò của mình trong công ty.

Khi đã thuê một người chụp chân dung chuyên nghiệp cho công ty, bạn sẽ kiểm soát được nội dung và chất lượng các hình ảnh. Đừng tiết kiệm bằng cách sử dụng hình ảnh mà nhân viên cung cấp.

Rất nhiều công ty đề nghị nhân viên sử dụng ảnh chân dung trong chữ kí email. Sự nhất quán trong việc sử dụng ảnh chân dung sẽ gia tăng sức mạnh thương hiệu doanh nghiệp.

Liên hệ chụp ảnh doanh nhân tại Quận 7 và HCM :

Studio NGOISAOVIET Dream House

Fanpage FB: https://www.facebook.com/chupanhdoanhnhanhcm

http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse.studio

(hoặc search FB: Ngoisaoviet Dream House  –  Studio)
✆ Phone / Zalo: 0906.441.341 Mr.Lam + 0903.906.441 Ms.Nhi

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *