Cùng với niềm vui chào đón thiên thần nhỏ của gia đình vừa được chào đời, nhiều bố mẹ đã có ý tưởng chụp hình cho bé để lưu giữ hình ảnh đáng yêu.

Những lưu ý vàng khi chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà 

 1.Đừng để bé đói

Bé sẽ quấy khóc khi đói, việc bố mẹ cần làm là hãy cho bé bú sữa thật no. Khi bé no, bé sẽ tự khắc ngoan ngoãn, bé sẽ tươi vui hơn hay nằm ngủ no say. Lúc này, các phó nháy có  thể dễ dàng chụp ảnh cho bé hơn.

chup-anh-newborn-so-sinh-piny-studio

2.Lựa chọn trang phục phù hợp

Trang phục phù hợp cần đảm bảo hai yếu tố: Thẩm mỹ và tạo sự thoải mái cho bé. Thường thì bạn nên chọn những bộ trang phục có thiết kế đơn giản, chất liệu thoáng mát, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần khăn quấn hoặc băng đô, nơ cài tóc cũng đã đủ giúp bé xinh xắn hơn rồi.

3.Không gian chụp

Không gian chụp ảnh cho bé sơ sinh tốt nhất là những căn phòng có đủ ánh sáng, có cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Đặc biệt phòng cần ấm áp, không quá lạnh hay quá nóng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

4.Về đạo cụ chụp hình

Đạo cụ chụp hình cho bé không cần quá cầu kỳ, bố mẹ có thể tận dụng những món đồ chơi hằng ngày của bé hay chiếc giường bé ngủ, nôi bé nằm, ghế mây của bà,… Chắc hẳn, bé sẽ có được những tấm hình độc đáo mà không đụng hàng với bất kỳ ai.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi chụp hình cho bé sơ sinh tại nhà cần chọn những đạo cụ có kích thước vừa phải, tránh sử dụng quá nhiều đạo cụ làm che lấp hình ảnh của bé.

5.Đừng để bé một mình

Bé sẽ yên tâm hơn khi bên cạnh bé có bố mẹ hay ông bà, anh chị, người thân thiết với bé nhất. Sự xuất hiện của người thân, khiến bé ngoan ngoãn hơn khi chụp ảnh. Các thợ chụp hình cũng dễ dàng chụp được khoảnh khắc bé cười tươi khi được người thân trêu đùa.

chup-anh-newborn-so-sinh-piny-studio-2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Piny Studio:

Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Fanpage:https://www.facebook.com/piny.studio
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *