Chụp ảnh kỷ yếu mầm non để làm gì?

Kỷ yếu mầm non – hay còn được gọi là ảnh tốt nghiệp mẫu giáo – là bộ ảnh đánh dấu cột mốc tốt nghiệp đầu tiên của bé trên con đường học vấn sâu rộng sau này. Không chỉ là những bức ảnh bé mặc áo cử nhân đáng yêu, mà kỷ yếu mầm non còn ghi lại khoảnh khắc vui đùa của bé bên bàn bè, lúc giận dỗi cãi nhau hay lúc buồn bã khi sắp phải chia tay thầy cô mẫu giáo,… đều được ống kính của nhiếp ảnh gia lưu lại một cách tự nhiên và đẹp nhất.

ky-yeu-mam-non-1

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non giúp ba mẹ lưu lại từng khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày tốt nghiệp đầu tiên của con.

Thời điểm chụp kỷ yếu mầm non thích hợp nhất

Thường các bé lứa tuổi này sẽ năng động chạy nhảy nên rất dễ bị mệt. Nếu chụp ảnh kỷ yếu chân dung tại Studio sẽ có phòng mát mẻ, thoải mái. Còn trường hợp ba mẹ muốn chụp ảnh ngoại cảnh cho bé thì nên chụp vào thời điểm sáng hoặc sau giấc ngủ trưa. Thời điểm này các bé đang tràn đầy năng lượng, bé sẽ rất hợp tác với ekip buổi chụp. Nhưng quan trọng không kém là phải tùy thuộc vào thời tiết buổi chụp nữa ba mẹ nhé.

Các concept chụp kỷ yếu mầm non đẹp ba mẹ nên tham khảo

1. Chụp kỷ yếu mầm non với trang phục áo cử nhân

Áo cử nhân luôn là trang phục được nghĩ đến đầu tiên trong các bộ ảnh tốt nghiệp tất cả các lứa tuổi, và mẫu giáo cũng thế. Những bộ áo cử nhân khoác trên đôi vai nhỏ bé của các bé tạo nên sự đáng yêu nhưng vẫn trang nghiêm phù hợp với buổi chụp.

ky-yeu-mam-non-2

2. Chụp kỷ yếu mầm non với trang phục áo dài

Đặc biệt hơn áo cử nhân, áo dài là trang phục truyền thống của nước ta và là hình ảnh gắn liền với tuổi học trò. Hình ảnh các bạn nhỏ trong bộ áo dài trắng thật sự đẹp, tinh khôi và trong sáng biết mấy! Vì vậy, chụp ảnh kỷ yếu với concept áo dài trắng là một lựa chọn tuyệt vời ba mẹ nên cân nhắc.

ky-yeu-mam-non-3

ky-yeu-mam-non-4

Áo dài trắng thể hiện sự thướt tha và tinh khôi.

3. Chụp kỷ yếu mầm non với trang phục tự chọn

Đây là concept ba mẹ có thể tham khảo chụp thêm cho bé để lưu giữ cùng bộ ảnh tốt nghiệp. Đồ tự chọn để bé có thể thỏa sức tạo dáng, đồng thời bé sẽ thoải mái hợn trong buổi chụp khi mặc bộ đồ yêu thích của mình.

ky-yeu-mam-non-3

Địa chỉ studio chuyên nhận dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu mầm non – chụp ảnh tốt nghiệp mẫu giáo

Kỷ yếu Sky – Dịch vụ đền từ studio chụp ảnh cho bé và gia đình NGOISAOVIET Dream House , là địa chỉ được nhiều quý nhà trường – các bậc phụ huynh đặt lịch hàng năm chụp ảnh kỷ yếu mầm non , chụp ảnh tốt nghiệp cho bé.

Kỷ yếu Sky tự hào là dịch vụ chuyên nghiệp đầu tiên chụp thể loại kỷ yếu mầm non cho bé và cho nhà trường ( từ 2015 ) . Chúng tôi luôn sẵn sàng với lòng nhiệt huyết, tình yêu với các bạn nhỏ để ra những hình ảnh ý nghĩa và chân thực nhất, vui nhộn nhất.

Xem thêm: Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu mầm non của Kỷ yếu Sky 

Liên hệ nếu bạn – quý nhà trường cần tư vấn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu mầm non:

Kỷ yếu Sky – Chụp ảnh kỷ yếu mầm non
Địa chỉ: 23 đường 23, Tân Quy, Quận 7
🔼 Hotline: 0906.441.341

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *