Quý khách đang phân vân không biết nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều là tốt nhất? Đáp án sẽ được Piny Studio bật mí ngay trong nội dung dưới đây.

Bạn là một bà mẹ bỉm sữa muốn chụp cho con mình một bộ hình sơ sinh đẹp? Nhưng bạn không rõ nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi bạn lo lắng nếu chụp không đúng “thời điểm vàng” bé yêu sẽ khó chịu, không hợp tác, cáu gắt và dễ đến kết quả không được như ý muốn.

Trên thực tế “thời điểm vàng” phụ thuộc vào độ tuổi của bé trong mỗi giai đoạn cụ thể và tùy vào nhu cầu của ba mẹ muốn chụp những bức ảnh ngộ nghĩnh lúc con nghịch ngợm thì đưa bé đi vào khung giờ bé tươi tỉnh và ngược lại. Để hiểu rõ hơn về thời điểm chụp ảnh cho con tốt nhất, mời bạn tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Chụp ảnh newborn sơ sinh cho bé dưới 7 ngày tuổi

chup-anh-newborn-so-sinh-piny-studio

Bạn tìm đến Piny Studio với mong muốn chụp cho con những bức ảnh siêu dễ thương dưới 1 tháng tuổi. Tuy nhiên bạn nên biết rằng khoảng 7 ngày tuổi là thời điểm vàng để chụp ảnh newborn sơ sinh và đừng để vụt mất khoảnh khắc này nhé.

Thời điểm này, bé chỉ ăn và ngủ, không hề quấy khóc, bởi lẽ đó bạn sẽ không phải lo lắng nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều? Ngoài ra, cũng có ít bé quấy khóc và không chịu hợp tác trong thời điểm này nên ba mẹ và nhiếp ảnh giá đều dễ tạo dáng cho bé.

Khác với nước ngoài, việc đưa con đi chụp hình sau tuần sinh đầu tiên ở Việt Nam là khó khả thi bởi quan niệm kiêng chụp ảnh bé của ông bà ta còn ảnh hưởng khá nhiều bởi sợ bé bị dữ vía.

Tuy nhiên, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh việc chụp hình trẻ sơ sinh gây ảnh hưởng đến con và đã có rất nhiều bạn chụp hình con đăng khoe cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.. mà bé con vẫn phát triển khỏe mạnh bình thường. Vì thế,  Piny Newborn rất vui lòng đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ bỉm sữa với nhiều gói dịch vụ chụp ảnh newborn chuyên nghiệp tại nhà với phong cách khác nhau.

2. Thời gian chụp ảnh cho bé từ 1 đến 6 tháng tuổi

chup-anh-baby-piny-studio

Đối với giai đoạn từ 1 đến 6 tháng tuổi, bé vẫn chưa biết bò nên đa số các bức ảnh vẫn ở tư thế nằm. Thời gian này bạn đưa bé đi chụp ảnh sẽ bắt được nhiều khoảnh khắc đáng yêu và ngộ nghĩnh vô cùng.

Ngoài ra, các mẹ có thể đưa bé đi chụp hình trong khoảng thời gian sáng hay chiều tùy thích phụ thuộc vào giờ giấc “sinh hoạt” của bé con, đảm bảo bé thoải mái nhất khi chụp hình.

3. Thời gian chụp ảnh lý tưởng cho bé trên 6 tháng

Như các bạn đã biết, buổi sáng tâm trạng con người đều cảm thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, thời tiết buổi sáng đẹp và dễ chịu hơn buổi chiều.

Nếu bạn đang phân vân nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều thì đừng ngần ngại book ngay lịch chụp buổi sáng. Bởi lúc này tâm trạng của bé vui tươi hào hứng nên dễ có được những shoot hình đẹp. Với các bé trên 6 tháng tuổi, ba mẹ luôn muốn lưu giữ những hình ảnh con đang bò, lẫy hoặc lần đầu biết đứng, biết đi, nên khi bé vui tươi thì chắc chắn bạn sẽ có nguyên một album kỷ niệm để đời.

Hy vọng qua nội dung trên, bạn đã có câu trả lời cho việc nên chụp ảnh trẻ sơ sinh vào buổi sáng hay chiều? Để con yêu của bạn có những shoot hình đẹp lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, hãy liên hệ ngay với Piny Studio để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Piny Studio – Chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *