Xem thêm bài viết hay về dịch vụ phóng sự cưới tại link này. Click here

Trước đây, người ta hay quen với khái niệm chụp ảnh đám cưới, dịch vụ quay phim đám cưới. Chụp ảnh đám cưới thì gần như đã trở thành một “thủ tục” không thể thiếu của bất kỳ cặp đôi nào trước khi chính thức tổ chức đám cưới. Còn quay phim đám cưới mới chỉ thực sự rộ lên vài năm gần đây, do dịch vụ này đòi hỏi sự công phu hơn trong quá trình thực hiện, từ ekip, máy móc cho đến phần biên tập.

Và gần đây, một loại hình quay phim đám cưới mới đã được ra đời, đó là quay phim phóng sự cưới. Mặc dù mới chỉ phát triển mạnh mẽ nhất tại TP. HCM nhưng loại hình dịch vụ này hứa hẹn sẽ là một trong những dịch vụ HOT mà các cặp đôi không thể bỏ qua trong tương lai. Hãy cùng NGOISAOVIET Dream House tìm hiểu phim phóng sự cưới là gì nhé!

Phim phóng sự cưới là gì?

Đúng với tên gọi của nó, phim phóng sự cưới là dạng phim theo phong cách phim phóng sự, được quay tại ngày tổ chức đám cưới. Khác với những kiểu quay phim đám cưới truyền thống là nhân vật chính sẽ phải đứng nghiêm trang để chụp ảnh hay Clip cưới được quay từ đầu đến cuối như một chương trình “truyền hình trực tiếp”, phim phóng sự cưới sẽ lột tả được một cách sâu sắc và chân thực nhất tất cả các khía cạnh trong ngày trọng đại đó.

Thông thường, phim phóng sự cưới sẽ đi kèm với một nội dung kịch bản cụ thể. Phim đám cưới đẹp có thể bắt đầu bằng việc cô dâu chú rể kể về chuyện họ gặp nhau như thế nào, những thăng trầm của tình yêu, rồi họ cầu hôn ra sao, và cuối cùng là những cảnh trong ngày đám cưới. Hoặc có những phim phóng sự cưới lại muốn đặc tả phần hậu trường, từ sự vất vả của những người thân trong gia đình khi chuẩn bị đám cưới, cho đến chi tiết hồi hộp của “người trong cuộc”. Với mỗi một kịch bản khác nhau, đạo diễn và quay phim sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất về góc quay và ý đồ biên tập để cho ra mắt một sản phẩm hoàn hảo nhất, góp phần tôn vinh thêm ngày trọng đại của các cặp đôi.

Một nét độc đáo nữa của quay phim phóng sự cưới đó là bạn không cần phải quá chú tâm tới máy quay khi ekip thực hiện. Thậm chí, nhiều lúc nhân vật chính sẽ không biết rằng mình đang “bị” quay phim. Do đó, phim phóng sự cưới có khả năng lột tả một cách chân thực nhất về đám cưới, tâm tư tình cảm của cô dâu chú rể, cũng như những điều mà phim cưới truyền thống không thể hiện được.

Có nên làm phim phóng sự cưới không?

Chắc hẳn sau khi đọc những thông tin ở trên về phim phóng sự cưới, chắc hẳn các bạn đang có không ít những thắc mắc rằng có nên làm phim phóng sự cưới không. Điều này cũng dễ thông cảm bởi đây là một dịch vụ tương đối mới, và không có nhiều Studio chuyên làm dịch vụ này tại Việt Nam, nhất là ở Hà Nội, nơi mà những dịch vụ tiên tiến luôn “lạc hậu” hơn so với TP.HCM.

Tuy nhiên, do việc cưới hỏi là việc trọng đại cả đời người có một lần. Do đó, bạn hãy bàn bạc với nửa kia của mình về việc quay phim phóng sự cưới. Nhìn chung, đây cũng là một cách để các bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất và không thể nào quên trong đời mình. Chưa kể đến việc các phim phóng sự cưới được sản xuất bằng máy móc hiện đại nên có thể tồn tại lâu dài với thời gian. Bản thân các câu chuyện thể hiện trong phim phóng sự cưới cũng nói lên được sự độc đáo trong đám cưới của bạn, các bạn sẽ là cô dâu chú rể duy nhất, độc nhất với phim phóng sự cưới của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều clip quay phim phóng sự cưới tại đây:

 

Có lẽ sẽ rất khó để tìm được một Studio làm phim phóng sự cưới chuyên nghiệp. Do đó bạn có thể tin tưởng vào NGOISAOVIET Dream House chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông cùng đội ngũ ekip sáng tạo, yêu nghệ thuật, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên cùng với phim phóng sự cưới của riêng mình.

Liên hệ quay phim phóng sự cưới:

Studio NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage: http://facebook.com/ngoisaovietdreamhouse.studio

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *