Dịch vụ chụp ảnh thẻ tại Piny Studio Quận 7 – TP.HCM: Những bí quyết giúp bạn trông thật sáng sủa

Những bức ảnh thẻ phản ánh siêu chân thật thường khiến bạn trông ‘thảm họa’ so với bên ngoài. Tuy nhiên, với các dịch vụ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp tại Piny Studio ở Quận 7, TP.HCM, bạn sẽ có được những bức ảnh thẻ đẹp hơn nhờ những mẹo sau:

chup-anh-visa-lay-lien-quan-7-hcm-2

  1. Trang điểm nhẹ nhàng Hãy chú ý kẻ khuôn lông mày và tô son môi nhẹ. Dù không cần make-up quá lộng lẫy như chụp ảnh nghệ thuật, bạn vẫn có thể trang điểm nhẹ nhàng để trông xinh hơn khi chụp ảnh thẻ. Nhấn mạnh vào lông mày và môi là hai điểm dễ gây chú ý trên gương mặt. Một hàng mày gọn gàng, kẻ đều và đôi môi hồng nhạt sẽ giúp bạn thật tươi tắn mà vẫn tự nhiên.
  2. Làm tóc gọn gàng Buộc hoặc búi tóc gọn gàng để gương mặt được sáng sủa. Khi chụp ảnh thẻ, tránh để những kiểu tóc quá điệu đà che hết gương mặt. Để làm tóc gọn gàng mà trông vẫn xinh xắn, bạn có thể buộc đuôi gà, búi “củ tỏi” hoặc vén tóc gọn sau vành tai. Những sợi tóc lưa thưa cũng nên được vuốt gọn để bức ảnh thẻ trông sẽ sắc nét và chi tiết hơn.
  3. Mắt mở to Học chiêu mở to mắt khi chụp selfie để ảnh thẻ cũng thật đẹp. Nhiều người khi nhìn thẳng vào ống kính thường ngại ngần và bị nheo mắt khiến bức ảnh thẻ trông kém sắc. Bí quyết để có bức ảnh thẻ đẹp như hình selfie là mở to mắt khi chụp. Hãy tưởng tượng đến thành quả là bức ảnh mắt to tròn long lanh, khí sắc tươi vui, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực.

chup-anh-the-visa-passport-quan-7

  1. Cười mỉm Không cần giữ gương mặt quá nghiêm túc, mỉm cười nhẹ là một cách hay. Quan điểm “chụp ảnh thẻ là phải nghiêm túc” khiến nhiều người giữ gương mặt u sầu khi chụp hình. Thay vì mặt lạnh tanh không cảm xúc, bạn có thể giúp ảnh thẻ của mình trông rạng rỡ và tươi tắn hơn bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng. Càng tự tin khi chụp hình lại càng có kiểu ảnh đẹp.
  2. Không hếch cằm Không hếch cằm lên cũng không cúi gằm mặt. Ngồi thẳng lên, giữ mặt thẳng hoặc hơi cúi xuống một chút sẽ giúp gương mặt trông thon gọn hơn và các đường nét hài hòa hơn. Tránh tối đa việc khom lưng, rụt cổ hay hếch cằm lên khiến mặt bị thô.
  3. Nhờ thợ chỉnh sửa khuyết điểm nhỏ Chỉnh sửa cho da mịn màng sẽ giúp ảnh thẻ rất long lanh. Yêu cầu của bức ảnh thẻ là phải thật chân thực, tuy nhiên bạn vẫn có thể loại bỏ những khuyết điểm nhỏ như tóc thiếu cân đối, một vài nốt mụn hay tàn nhang li ti. Nhờ thợ chỉnh sửa một chút, bức ảnh của bạn sẽ đẹp hơn nhiều.

Piny Studio tại Quận 7 – TP.HCM cam kết mang đến cho bạn những bức ảnh thẻ đẹp nhất với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh thẻ để có những bức ảnh ưng ý nhất!

Hotline đăng kí chụp ảnh thẻ – visa- passport: 0906441341 ( PINY studio ) – Vui lòng đăng kí trước khi tới studio

4o

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *