Chụp ảnh sản phẩm đã trở nên rất phổ biến hiện nay, bởi nhu cầu mua sắm, bán hàng qua internet đang dần chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt là những mặt hàng thời trang, để cạnh tranh trên “thế giới ảo” và bán hàng trên thực tế thì các chủ shop phải biết giới thiệu sản phẩm của mình trên các trang web, các trang mạng xã hội để nhiều khách hàng có thể biết đến và mua sản phẩm của mình. Cũng chính vì vậy, những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang cũng đã ra đời, phục vụ nhu cầu của xã hội.

Bạn muốn tên tuổi, thương hiệu của mình được nổi tiếng và lợi nhuận kinh doanh của shop hàng thời trang của mình ngày càng tăng? Trong thế giới công nghệ hiện đại ngày càng phát triển như hiện nay, thì chúng ta cần phải chụp ảnh chúng, đưa lên các trang mạng xã hội để truyền thông bán hàng online hiệu quả.

  1. Tại sao nên chụp ảnh sản phẩm thời trang – chụp hình lookbook sản phẩm

Bạn muốn tên tuổi, thương hiệu, của bạn được nhiều người biết đến, bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, bạn muốn thu về nhiều lợi nhuận hơn… trong thế giới công nghệ thông tin, bạn phải biết tận dụng những lợi ích từ internet, từ các trang mạng xã hội phổ biến để mang về lợi nhuận cho mình.

Nhu cầu mua sắm trực tuyến của con người ngày càng cao, bởi công việc bận rộn, hơn nữa với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin đã khiến cho cuộc sống của con người trở lên tiện ích hơn bao giờ hết; bạn có thể mua mắm, mua muối, giầy, dép, quần áo và tất cả mọi thứ qua mạng chỉ sau một cú click chuột trong giờ nghỉ giải lao ở công ty, trong giờ nghỉ trưa,… mà không phải tốn nhiều công sức chạy đi siêu thị khi đi làm về muộn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức mà chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Chính vì vậy bạn muốn bán được quần áo, giầy dép, khăn, mũ… bạn phải chụp ảnh sản phẩm và đưa chúng lên các trang mạng,

Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với những thương hiệu khác, shop khác, và những sản phẩm khác bạn phải biết cách chụp ảnh để thuyết phục được khách hàng chọn sản phẩm của mình. Khi chụp hình sản phẩm thời trang bạn phải lột tả được chất liệu, màu sắc, điểm nhấn, sự độc đáo, sự mới lạ và sự phong cách… trên sản phẩm.

Để có được những tấm hình thời trang không chỉ đẹp mà còn phải hiệu quả, tức là chúng phải mang về nguồn lợi nhuận mới cho bạn thì bạn phải cần đến những người thợ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn.

  1. Những lưu ý khi chụp ảnh sản phẩm thời trang

Chụp ảnh sản phẩm thời trang đó là bạn phải làm nổi bật sản phẩm mình cần bán chứ không phải chụp ảnh mẫu hay bối cảnh nên bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Chọn bối cảnh phù hợp với phong cách thiết kế của sản phẩm để chúng góp phần tôn lên những ưu điểm của trang phục.

– Chọn góc chụp phù hợp, thường những bức hình thời trang được chụp chính diện, bởi như vậy khách hàng mới có thể “nhận dạng” đúng sản phẩm nếu bạn chụp từ dưới lên hay từ trên xuống sẽ khiến trang phục bị biến dạng và khi nhận được hàng khách hàng sẽ nghĩ rằng sản phẩm không giống với ảnh như vậy bạn sẽ rất mất uy tín; tuy nhiên bên cạnh đó, bạn cũng cần có những góc chụp cụ thể để mô tả chi tiết sản phẩm như cúc áo, nơ, hoa văn, chất liệu, đường chỉ… để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm trước khi quyết định mua.

– Tạo dáng cho mẫu, đây là những shoot hình sản phẩm thời trang, vì vậy để bán được hàng bạn phải biết sử dụng mẫu để mô tả sản phẩm, tôn dáng sản phẩm chứ không phải chụp ảnh mẫu.

Như vậy, khi chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang bạn phải nắm được những quy tắc trên để có được những bức hình đẹp.

  1. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang

Bạn muốn có những bức hình sản phẩm thời trang có “sức thuyết phục” với khách hàng bạn nên tìm đến những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Bạn có thể đến với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình mà giá cả rất phải chăng.

Studio  NGOISAOVIET Dream House

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

www.ngoisaovietdreamhouse.com

✆ Phone: 0906.441.341 NGOISAOVIET + 0903.906.441 TUYẾT NHI

❖ Email: ngoisaoviet139@gmail.com

Like Fanpage

❖ Follow fb NGOISAOVIET: http://facebook.com/ngoisaoviet

2 thoughts on “Studio chuyên dịch vụ chụp ảnh thời trang quần áo – Chụp ảnh lookbook chuyên nghiệp

  1. Pingback: TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM VÀ CHỤP ẢNH THỜI TRANG ?

  2. Pingback: Studio chuyên chụp ảnh cho shop thời trang trẻ em, chụp hình lookbook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *