Tiệc thôi nôi cho bé là một trong những ngày có ý nghĩa rất quan trọng chào mừng bé tròn 1 tuổi. Buổi tiệc thôi nôi nhằm mục đích cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bé. Trong văn hóa của người Việt thì đây cũng là một nét văn hóa đặc trưng, thể hiện niềm tin của cha mẹ về một tương lai tươi sáng cho những đứa con yêu của mình.

  

Khi nhắc tới việc chúp hình trong buổi tiệc thôi nôi, không thể không nhắc tới khái niệm “ chụp hình thôi nôi dạng phóng sự” . Cũng giống như hình thức chụp hình phóng sự cưới tại tiệc cưới thì chụp hình tiệc thôi nôi – tiệc sinh nhật cũng xuất phát ra từ loại hình phóng sự cưới này và ngày càng được các ba mẹ chú ý tới và luôn mang đến sự hứng khởi với gia đình của bé.

Ảnh tiệc thôi nôi dạng phóng sự luôn đề cao sự tự nhiên, nhiếp ảnh gia có thể đứng ngoài sự kiện, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình. Nhiếp ảnh gia không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào trong ảnh phóng sự thôi nôi.

Một bộ ảnh phóng sự thôi nôi bắt buộc phải chứa đựng cảm xúc, phải ghi lại được những trạng thái tình cảm của em bé, gia đình, người thân, bạn bè, Khoảnh khắc trong ngày tổ chức tiệc thôi nôi đầu đời cho bé sẽ thật ý nghĩa với gia đình của bé và sẽ không bao giờ quên được

Bạn đang cần tìm dịch vụ chụp hình tiệc thôi nôi phóng sự, đừng quên tới PINY STUDIO nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ PINY STUDIO:
Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Fanpage PINY STUDIO
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

 

 

2 thoughts on “Chụp hình phóng sự tiệc thôi nôi là gì ?

  1. Pingback: Chuyên chụp hình tiệc thôi nôi cho bé - chụp ảnh tiệc sinh nhật

  2. Pingback: Chụp ảnh phóng sự tiệc thôi nôi theo style nước ngoài - Chuyên nghiệp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *