Chụp hình sơ sinh tại nhà là dịch vụ chụp ảnh cho bé sơ sinh được PINY Studio set-up về bối cảnh, ánh sáng tại nhà của khách để thực hiện chụp hình sơ sinh cho bé. Cho nên chụp ảnh sơ sinh tại nhà rất thuận lợi và được ba mẹ lựa chọn chủ yếu.

Lúc này, thay vì ba mẹ phải đưa bé đến studio để thực hiện bộ hình chụp sơ sinh, ekip của PINY Studio sẽ di chuyển tới nhà của khách. Chọn một khoảng không gian hợp lý, bắt đầu set-up và chuẩn bị cho buổi chụp.

Dịch vụ chụp hình sơ sinh tại nhà hiện nay được ba mẹ lựa chọn khá nhiều. Bởi sản phẩm chụp ảnh sơ sinh tại nhà chất lượng tương đương với chụp hình tại PINY Studio. Ekip sẽ mang theo các đạo cụ, bối cảnh, thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. Thời gian set-up nhanh chóng, chỉ khoảng 10 đến 15 phút.

Vì sao nên chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé?

chup-anh-newborn-so-sinh-tai-nha-hcm

Thứ nhất: Hạn chế được việc di chuyển bé trong thời điểm chụp sơ sinh tại nhà đẹp (thời điểm bé còn trong tháng).

Việc này sẽ tốt hơn cho các bé vì lúc này các bé còn khá nhỏ và chưa thể dễ dàng thích ứng với những môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa. Đặc biệt là với các mẹ mới sinh, việc di chuyển cũng là điều khó khăn nhất, đặc biệt là với các mẹ sinh mổ.

Thứ Hai: Ba mẹ tiết kiệm được thời gian di chuyển, thời gian chuẩn bị.

Ba mẹ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc chuẩn bị tả, bỉm, sữa và đồ dùng cho bé để chuẩn bị di chuyển tới studio để chụp hình. Lúc này, ekip của PINY Studio sẽ là người chuẩn bị các đạo cụ, phụ kiện, concept và các thiết bị chuyên dụng để di chuyển tới nhà của khách.

Ba mẹ không phải tốn thời gian di chuyển tới lui. Thay vào đó, ba mẹ có thể nghỉ ngơi ở nhà, trong khi ekip sẽ làm thay việc này. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đôi khi cả một ngày làm việc.

Thứ ba: Chủ động về thời gian, linh hoạt về giờ giấc.

chup-anh-newborn-so-sinh-tai-nha-hcm-2(1)

Chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé giúp ba mẹ có thể chụp ảnh bất kỳ lúc nào, từ sáng đến tối. Ba mẹ không bị chi phối bởi thời gian chuẩn bị, chỉ cần sắp xếp thời gian và chốt giờ với studio.

Với những lợi ích trên, chụp ảnh sơ sinh tại nhà cho bé đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Các studio như PINY Studio cung cấp dịch vụ này mạnh mẽ, phục vụ khách hàng trong bán kính lên đến 30 km và thậm chí còn di chuyển tới 40 đến 50 km để tạo nên những bức hình đáng nhớ cho bé yêu.

Chụp hình sơ sinh tại nhà có khó khăn gì không ?

Thứ nhất: Sẽ phát sinh chi phí di chuyển.

Phần này sẽ phát sinh tùy vào khoảng cách giữa studio và nhà khách. Tuy nhiên, trong một số chương trình khuyến mãi, PINY Studio có thể miễn phí chụp tại nhà trong bán kính từ 5 đến 7 km, giúp ba mẹ tiết kiệm một phần chi phí.

Thứ hai: Đối với các không gian hẹp, việc set-up có thể khó khăn.

Đối với một số gia đình có không gian hẹp, việc set-up bối cảnh có thể trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, ekip tư vấn của PINY Studio sẽ hỗ trợ khách hàng chọn phương án phù hợp nhất cho không gian của họ.

Kết luận về chụp hình sơ sinh tại nhà cho bé

Với dịch vụ này, PINY Studio mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, dễ dàng và chủ động về thời gian cũng như không gian. Ba mẹ không phải lo lắng về việc di chuyển bé trong thời gian sơ sinh mà vẫn có được những bức hình chất lượng. Đây là xu hướng của thời hiện đại, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

PINY studio – Dịch vụ chụp ảnh newborn sơ sinh tại nhà số 1 tại HCM

Hotline dịch vụ: 0906441341

Fanpage đăng ký dịch vụ chụp newborn sơ sinh tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *