Tổng hợp tư thế khi chụp hình em bé sơ sinh với gia đình

Mẹ đang muốn chụp vài bức ảnh cho bé vừa mới chào đời nhưng lại không có ý tưởng, không biết phải tạo dáng và chụp làm sao cho đẹp. Vậy thì mẹ hãy tham khảo những cách chụp ảnh cho bé sơ sinh đáng yêu này nhé!

1. Chụp ảnh cùng với gia đình: Để chụp ảnh cho bé sơ sinh thì không gì ý nghĩa và ngọt ngào hơn bằng việc cả nhà chào đón thành viên mới. Bạn có thể ẵm bé trên tay và cùng chụp với các thành viên khác trong gia đình.

2. Chụp ảnh cùng với bố: Đây là một món quà ý nghĩa dành cho cả hai bố con đấy! Đơn giản hãy cứ trao bé cho bố ẵm, và để bố sẽ tự nhiên tạo dáng cùng bé yêu.

3. Chụp ảnh cùng với mẹ: Ẵm bé trên tay, ôm bé vào lòng hay bất cứ cách tạo dáng nào mà bạn cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất.

4. Chụp ảnh cùng với anh chị: Nếu là con thứ, bạn đừng quên chụp với bức ảnh bé với các anh chị của bé nhé! Những bức ảnh của các con sẽ là sợi dây nối kết tình cảm sau này cho các bé đấy.

5. Chụp ngoại cảnh: Nếu bé đã cứng cáp hơn một chút, bạn có thể cùng bé ra ngoài trời để chụp ảnh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn thời điểm nắng không quá gắt nhé! Tốt nhất là chỉ cho bé ra khoảng vào khoảng 7-9 giờ sáng hoặc 4-5 giờ chiều.

6. Bố mẹ hôn nhau: Con là kết quả từ tình yêu của bố và mẹ. Vì vậy, việc thể hiện tình cảm lúc này, ngay bên cạnh con yêu thì không còn gì bằng nữa.

7. Quấn khăn cho bé: Đây là kiểu chụp ảnh đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện cho đứa con yêu của mình. Quấn bé trong khăn và chụp. Đừng quên chụp những bức ảnh gần như chụp gương mặt, ánh mắt hay môi của bé nhé!

8. Bé nằm giữa bố mẹ: Nếu bạn không biết phải làm gì để có được một bức ảnh đẹp, vậy thì bạn chỉ cần đặt bé nằm giữa bố mẹ bạn không những sẽ có một bức ảnh đẹp, mà bức ảnh ấy còn chứa chan tình cảm thiêng liêng và bạn sẽ không bao giờ quên.

9. Bé ngủ nằm sấp: Đặt bé lên một chiếc chăn bông mềm mại, có thể trang trí thêm bằng phụ kiện như cài tóc, vòng hoa… và cứ thế lựa góc chụp thật đẹp. Đừng lo bạn sẽ bức ảnh sẽ không đẹp, hãy cứ di chuyển thật nhiều, chắc chắn bạn sẽ tìm ra góc chụp ưng ý.

10. Ôm bé vào lòng: Nhẹ nhàng đặt bé vào lòng mẹ hoặc bố và chụp. Sẽ đẹp hơn nếu bạn chụp gần.

11. Bé chống cằm ngủ: Hẳn là bạn đã trông thấy rất nhiều bức ảnh kiểu này và tự hỏi không biết phải làm gì để chụp được như vậy. Hãy đợi bé ngủ thật say là cách tốt nhất để bạn tạo dáng đáng yêu này cho bé.

12. Lấy bố mẹ là hậu cảnh: Chụp ảnh bé cùng với bố mẹ, tuy nhiên thay vì ôm bé hay hôn bé, bố mẹ hãy chỉ nhận “trách nhiệm” làm hậu cảnh cho bức hình của con thôi nhé, vì bé luôn là nhất mà.

13. Mỉm cười trước ống kính: Ôm bé vào lòng và mỉm cười, hẳn bạn sẽ làm được mà không cần phải có cố gắng nhiều. Vì cứ nghĩ đến việc con chào đời cũng đủ để bố mẹ cười tít mắt luôn rồi.

14. Hôn bé: Đừng chỉ mãi ôm bé, bế bé để chụp ảnh mà quên hôn bé nhé!

15. Đặt bé trên tay: Chào mừng em đến với thế giới, kiểu chụp này khiến các bé trông chẳng khác gì các thiên thần bé nhỏ đáng yêu cả!

16. Nằm cùng bé: Bạn sẽ làm gì nếu bé cứ khóc không để bạn bế, bạn bồng chụp ảnh? Có một cách, bố mẹ cứ nằm cùng con và chụp thôi!

17. Đặt bé lên vai: Sẽ có rất nhiều tư thế để thực hiện kiểu ảnh này. Bạn có thể chọn một trong các yêu ảnh bên trên và chụp cho bé yêu của mình thôi.

18. Đặt bé lên đùi: Đặt máy trên cao và chụp là cách tốt nhất để có được một bức ảnh đẹp. Tuy nhiên, mẹ vẫn có thể đặt máy ngang với mẫu mà vẫn có bức ảnh đẹp, quan trọng vẫn là ánh sáng và khoảnh khắc.

19. Ngắm bé ngủ: Tận dụng lúc bé ngủ để làm vài bức ảnh, bảo đảm với các tư thế chụp như thế này bạn sẽ có được một bức ảnh lung linh đấy!

20. Bé nằm ngửa ngủ: Đây là kiểu chụp ảnh cho bé sơ sinh đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, để bức ảnh đẹp mẹ nên chọn background đơn giản thôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *