Bí quyết tạo dáng chụp ảnh bầu đẹp cho mẹ tại Tp HCM .Mang thai là khoảng thời gian tuyệt vời đối với mỗi người phụ nữ và các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội ghi lại những hình ảnh tuyệt vời này để làm kỷ niệm nhé.

1.Đặt tay lên bụng – Tạo dáng đơn giản

Đặt tay lên xoa bụng là một hành động tự nhiên, quen thuộc của các mẹ bầu. Chính vì vậy đó cũng là một cách tạo dáng đơn giản, nhưng chất chứa nhiều cảm xúc nhất.

Đặt tay lên bụng cũng như gây ấn tượng, là điểm để mọi người chú ý, như muốn khoe chiếc bụng bầu dễ thương

Đặt tay lên bụng như mang một ý nghĩa đặt biệt như sự cảm nhận giữa mẹ và bé, tình mẫu tử thiêng liêng đặt tay lên bụng như đang lắng nghe con và cảm nhận những hành động của con.

2.Ngồi thuyền – Tạo dáng chụp ảnh bầu thư giãn

Việc ngồi thuyền giúp mẹ bầu rất nhiều thứ như cân bằng nội tiết tố, giảm lo âu và căng thẳng, ngoài ra còn tăng cường miễn dịch và rất tốt cho công đoạn vượt cạn nữa. Chính vì những điều bổ ích đó mà nó cũng là một cách tạo dáng khi chụp hình mà mẹ yêu thích.

Việc tạo dáng ngồi thuyền trông mẹ bầu thoải mái hơn, tự tin hơn cảm giác nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống. Như đang thư giãn một cách thoải mái tự nhiên nhất có thể.

3.Tạo dáng tự nhiên

Với cách tạo dáng nhìn xuống chiếc bụng của mình, ngắm nhìn nó, mẹ bầu nên nhìn vào một điểm nhỏ xa bụng một chút để trông tự nhiên hơn. Nên thay đổi nhiều cảm xúc để có được những bức hình đẹp như từ cảm xúc vui mừng sang cảm xúc trầm tư.

4.Tạo dáng chung với người bạn đời.

Tạo dáng với người bạn đời sẽ giúp mẹ có nhiều cảm xúc hơn, tạo cảm giác đầy đủ và trọn vẹn hơn. Mẹ có thể tham khảo một số cách tạo dáng như:

  • Bố áp sát tai vào bụng mẹ bầu
  • Mẹ bầu nằm lên đùi hoặc tựa đầu vào bố giống như một điểm tựa vững chắc.
  • Nếu người chồng có một chiếc bụng béo thì có thể chụp để so sánh hai chiếc bụng của mẹ và bố
  • Nắm tay đầy hứa hẹn.
  • Hôn để trao tặng tình yêu đối với mẹ bầu.
  • Hôn vào má như trao tất cả tình yêu cho mẹ và bé

 

5.Tạo dáng với con

Việc chụp hình chung với con giúp tình cảm giữa mẹ và bé trở nên khắn khít hơn và tình cảm của bé dành cho em sắp chào đời cũng sẽ nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn một số cách tạo dáng chụp ảnh bầu như:

  • Bé hôn vào bụng mẹ
  • Đặt tay lên bụng để cảm nhận em bé đang chuyển động, nói chuyện với em.
  • Nắm tay mẹ và cùng nhìn về phía ống kính hoặc nhìn về khía mẹ.
  • Tặng hoa cho mẹ

Trên đây là 1 số gợi ý cách tạo dáng cho bà bầu Piny Studio muốn chia sẻ  để quý khách hàng có thể tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có những bộ ảnh đẹp và ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ Piny Studio

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ PINY STUDIO:
Fanpage PINY STUDIO
Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *