Mang thai là một hành trình kỳ diệu và nhiều cảm xúc của người phụ nữ, vì thế nhiều bà mẹ mong muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc này bằng một bộ ảnh bầu

Xem thêm: Địa chỉ chụp ảnh bầu chuyên nghiệp tại HCM

Sau đây studio Ngoisaoviet Dream House xin dành bạn 10 bí kíp cần lưu ý trước khi chụp ảnh bầu nhé !

1. Chuẩn bị đồ của mình: Mua/may/dùng lại váy cũ phom rộng còn đẹp và phù hợp. Gợi ý các mẹ chuẩn bị khoảng 2 bộ váy “xòe bung kiểu tung bay”, 1-2 bộ ôm sát cơ thể hoặc váy thun có thể khoe bụng bầu.

2. Ý tưởng: Chọn các kiểu ảnh mình thích và lưu vào máy để cho nhiếp ảnh xem trước. 3-4 concept là hợp lý để không làm mẹ bầu bị mệt.

3. Thời điểm chụp: Lý tưởng là trong 3 tháng cuối của thai kỳ.

4. Đạo cụ: Mẹ bầu có thể nhờ studio hỗ trợ mua hoa/bánh/bóng bay. Bạn cũng có thể đem theo bất cứ thứ gì mà bạn muốn chụp (ảnh siêu âm của bé, quần áo, sách…) để làm phong phú hơn cho các bức hình.

5. Thời gian chụp: Khoảng 9h-10h hoàn thành makeup và chụp đến trưa để mẹ bầu có thời gian nghỉ ngơi, khuyên mẹ bầu nên chọn studio có máy lạnh, ánh sáng tự nhiên để đỡ mất thời gian set đèn và màu ảnh không trong trẻo.

6. Chọn studio: Nếu bạn quen biết người chụp thì sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên

7. Makeup: Khuyên bạn nên chọn 2 concept – nhạt trước, đậm sau. Bạn cũng nên lưu ảnh phong cách trang điểm bạn thích để đưa cho người makeup xem trước. Tuy không có quy định cụ thể về kiểu trang điểm khi chụp ảnh bầu nhưng khuyên không nên makeup quá đậm như chụp beauty hay makeup look.

8. Chăm sóc da trước ngày chụp: Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ sớm, thoa lotion, dưỡng da mặt và body kỹ, đắp mặt nạ để da sáng đẹp.

9. Chụp chung với chồng: Đây là một ý tưởng không tồi nếu ông xã của bạn là người có thể diễn xuất trước ống kính.

10. Những bức ảnh tự do: Không cần tuân theo concept, không diễn quá nhiều, hãy cứ là bạn để nhiếp ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui tươi.

“Dù bắp tay to, dù mặt mập hay nọng cằm thì đó cũng là những cái khuyết điểm đáng yêu nhất cần lưu giữ. Hãy để photo được chụp lại những khoảnh khắc ấy thay vì bắt họ phải photoshop gần như hoàn hảo, bóng lưỡng, nhìn không tự nhiên vì đằng nào mình cũng chụp kỷ niệm cho chính mình, là mình nhất chứ không phải để show ra tôi hoàn hảo thế nào”

Liên hệ nếu bạn đang tìm 1 studio chụp ảnh bầu đẹp – chất lượng tại HCM

Piny Mommy – Chụp ảnh bầu nghệ thuật

Fanpage Piny Mommy

Hotline: 0906441341

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *