Bạn có bao giờ băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân và doanh nghiệp tốt nhất ở TP. HCM.

 1. PINY STUDIO

Khi bạn muốn tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp cho bản thân hoặc doanh nghiệp của mình trong việc giới thiệu với đồng nghiệp và đối tác, việc chọn một địa điểm uy tín để chụp ảnh là điều vô cùng quan trọng. Thay vì tự mình thực hiện việc chụp ảnh, nhiều người hiện nay lựa chọn hướng đến các studio hoặc công ty chuyên về chụp ảnh quảng cáo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ thực sự đáng tin cậy và chất lượng trong ngành này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Trong bối cảnh thị trường đang phát triển đa dạng và cạnh tranh khốc liệt, không có nhiều đơn vị thực sự đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. PINY Studio là một trong số hiếm hoi những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tận tâm trong việc hiểu rõ những mong muốn và mục tiêu mà họ mong muốn thể hiện qua bộ ảnh cá nhân hoặc brochure của mình. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cập nhật xu hướng thị trường để luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của khách hàng, và thu hút ánh mắt của họ.

PINY Studio không chỉ sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong chụp ảnh profile cá nhân đẹp, mà còn đầu tư vào các thiết bị, máy móc hiện đại và chất lượng. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi luôn mang đến cho bạn những bức ảnh chất lượng cao và đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một hình ảnh đẳng cấp và chuyên nghiệp trong mọi dự án của bạn..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Q.7, HCM

Điện thoại: 0906.441.341

Email: pinystudio.baby@gmail.com

Website: https://pinystudio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pinystudio.profile

top-3-studio-chup-anh-profile-doanh-nghiep-dep-nhat-hcm

    2. Lavender Studio

Dù là với cá nhân hay doanh nghiệp, khi giới thiệu về bản thân với đồng nghiệp, đối tác thì cũng muốn tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nên thay vì tự chụp, đa phần mọi người sẽ chọn đi chụp tại các studio, công ty chụp ảnh quảng cáo uy tín. Tuy vậy, để tìm được một địa chỉ thật sự đáng giá để trao niềm tin thì không dễ chút nào. Cầu có hạn mà cung thì “mọc lên” như nấm. Trong điều kiện thị trường như thế, thật ra không có nhiều đơn vị thật sự đạt được chất lượng cao. Nhưng ít chứ không phải không có và Lavender Studio chính là một trong số ít đó.

Khi làm việc với khách hàng, Lavender Studio lưu ưu tiên việc tìm hiểu nguyện vọng, mục tiêu mà khách hàng đặt ra cho bộ ảnh profile hay brochure của mình, cùng nghiên cứu và tìm ra cách thể hiện tốt nhất. Hơn thế, nhờ cập nhật xu hướng thị trường thường xuyên mà chúng tôi nắm vững được thị hiếu và tâm lý của khách hàng, làm thế nào để thu hút ánh mắt họ nhất. Không chỉ có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng tại Lavender Studio còn được đầu tư hiện đại, chất lượng nên các bạn có thể an tâm rằng chất lượng bộ ảnh làm ra sẽ làm bạn hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 3886 6887 & 0912 797 887

Email: info.saigon@lavender.com.vn

Website: https://lavenderstudio.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/chuphinhquangcao

Lavender Studio
Lavender Studio
Lavender Studio

3. D.Studio

Qua hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ nhiếp ảnh gia & ekip của D.Studio đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú với hàng ngàn khách hàng cá nhân cùng hàng trăm đơn vị doanh nghiệp. D.Studio sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao. Các nhiếp ảnh gia của D.Studio là những người thợ tay nghề cao với kỹ năng chụp ảnh chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo cùng tinh thần nhiệt tình, năng nổ. Không những vậy, đội ngũ thợ ảnh luôn nỗ lực học hỏi, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới và không ngừng tìm kiếm những góc ảnh mới lạ, độc đáo.

D.Studio trang bị máy móc, thiết bị chụp hiện đại, chuyên nghiệp. Hiểu được rằng cơ sở vật chất, trang thiết bị có sức ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến chất lượng ảnh chụp nên D.Studio luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, tối tân nhất. D.Studio cũng thường xuyên nâng cấp, bổ sung thiết bị, cập nhật những máy móc mới hàng năm. Nhờ đó mà mỗi bộ ảnh thành phẩm của D.Studio luôn có thể khiến khách hàng hài lòng cao nhất. D.Studio đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và tạo nên những sản phẩm ấn tượng, xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Platinum, 145 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0968 260 228
Email: dstudio.tphcm@gmail.com
Website: https://dstudio.vn
Fanpage: www.facebook.com/dstudio.tphcm

D.Studio
D.Studio
D.Studio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *