Báo giá chụp ảnh doanh nhân tại TP Hồ Chí Minh là địa điểm được nhiều người biết đến. Nếu muốn chụp ảnh đẹp chuyên nghiệp phải có sẵn một studio – ekip đứng sau sự thành công của bức hình. Thông thường các studio khá bận, đặc biệt là khi các doanh nhân muốn chụp ảnh thì cần phải liên hệ đặt lịch trước. Việc đặt lịch sớm sẽ giúp cả chủ doanh nhân và studio có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn nhé!

Concept chụp ảnh doanh nhân đẹp hiện nay

Đối với dòng ảnh doanh nhân, có 3 concept chụp phổ biến hiện nay. Chụp ảnh doanh nhân theo concept profile, chụp ảnh doanh nhân theo concept tại văn phòng làm việc, chụp ảnh doanh nhân theo concept nghệ thuật. Chi tiết mỗi concept được trình bày như bên dưới.

Chụp ảnh doanh nhân theo concept tại văn phòng làm việc

Đối với concept profile, bạn sẽ được thực hiện tại studio với phông trơn, hình ảnh chụp ra có độ trung thực tuyệt đối, bức ảnh phù hợp sử dụng làm avatar mạng xã hội, đăng báo, hồ sơ online như Linked, About Me…
Concept chụp ảnh doanh nhân tại văn phòng làm việc cũng được nhiều người ưa thích, concept này áp dụng cho các giám đốc doanh nghiệp, sử dụng hình ảnh để làm hồ sơ công ty, làm brochure, áp phích. Đối với concept này, chúng tôi sẽ mang thiết bị tới công ty bạn để lắp đặt và chụp.

Chụp ảnh doanh nhân theo concept nghệ thuật

Đối với các bạn làm bên lĩnh vực đầu tư chứng khoán như Forex, Wefinex…thì thích hợp chọn theo concept này. Concept này thực hiện chụp chân dung và chụp nghệ thuật để bạn có 1 bộ ảnh đầy đủ tính sang trọng, bạn sử dụng những hình ảnh này kèm theo các slogan trong mảng đầu tư của mình để kích thích đồng đội cùng tham gia.

Báo giá chụp ảnh doanh nhân tại Tp.HCM

Đối với thị trường Tp.HCM, có khá nhiều studio tham gia lĩnh vực chụp ảnh doanh nhân và do đó mức giá trên thị trường còn chưa có tính thống nhất cao. Tại PINY studio  chúng tôi đưa ra mức giá chụp ảnh doanh nhân dựa trên concept đưa ra ở trên. Bởi vì mỗi concept sẽ phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau nên giá đưa ra sẽ khác nhau
Liên hệ PINY để chúng tôi cung cấp báo giá gói chụp ảnh doanh nhân tốt nhất

Cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp tại PINY studio

Vấn đề tạo dáng khi chụp ảnh là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi đến chụp, tuỳ theo mỗi concept khác nhau sẽ có cách tạo dáng khác nhau. Đối với chụp ảnh doanh nhân, tạo dáng làm sao mà thể hiện được thần thái người lãnh đạo, phong thái đĩnh đạc chuyên nghiệp không cầu kỳ. Gợi ý bên dưới là các cách tạo dáng chụp ảnh doanh nhân cho Nam và Nữ khi chụp, các nhóm dáng đứng, ngồi, làm việc với máy tính…sẽ thể hiện được thần thái của nhân vật.
PINY studio sẽ giúp bạn có một bộ ảnh chân dung doanh nhân thật chuyên nghiệp, bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi nhé.

Hãy đưa bé yêu của bạn đến với  Piny Studio tại Tp.Hồ Chí Minh để trải nghiệm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ PINY STUDIO:
Fanpage PINY STUDIO
Hotline: 0906.441.341
Website: www.pinystudio.com
Địa chỉ: 23 đường 23, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *